Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Xây nhà theo phong thuỷ – Rước tài lộc may mắn vào nhà!

Trang chủ » Tin tức » Phong thủy xây nhà » Xây nhà theo phong thuỷ – Rước tài lộc may mắn vào nhà!

Xây nhà là việc lớn của đời người, nhà yên ổn thì sức khoẻ và công việc mới thuận lợi, tiến tới. Phong thủy nhà ở cũng là phần đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng. Bài viết bên dưới của chúng tôi sẽ là những nội dung xoay quanh vấn đề xây nhà theo phong thuỷ, mời quý vị cùng theo dõi!

Tóm tắt nội dung

Tại sao nên xây nhà theo phong thuỷ?

Xây dựng nhà cửa là một trong ba việc quan trọng của đời người, bên cạnh việc dựng vợ gả chồng và công ăn việc làm. Chính vì thế, ngoài việc chuẩn bị tài chính, đất đai, kế hoạch thiết kế, dự trù kinh phí… thì việc chú ý đến các yếu tố phong thuỷ trong xây dựng nhà cửa là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều gia chủ.

Tại sao cần xây nhà theo đúng phong thuỷ
Tại sao cần xây nhà theo đúng phong thuỷ

Phong thủy là một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên hài hòa với cuộc sống con người chứ không phải là sự mê tín dị đoan. Chính vì vậy xây nhà theo phong thuỷ đóng vai trò hết sức quan trọng, đừng quá qua loa sẽ phải hối hận sau này.

Bốn lý do nên xây nhà theo phong thuỷ

Việc “làm nhà xem hướng” đã có từ rất lâu, cho đến ngày nay thì nó đã trở thành một nét văn hoá hằn sâu vào tâm trí người Việt. Có rất nhiều gia đình sau khi xây nhà theo đúng phong thủy, làm cho cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc hơn rất nhiều. Sau đây sẽ là 4 lý do nên xây nhà theo phong thuỷ mà quý vị không nên bỏ qua:

Lý do thứ nhất: Tránh xa những điều kém may mắn

Xây nhà theo phong thuỷ sẽ giúp gia chủ và những người trong nhà tránh xa những điều xấu, kém may mắn. Nếu gia chủ không xem phong thuỷ mà phạm phải các vấn đề không tốt thì sẽ dẫn đến sự ảnh hưởng không nhỏ cho ngôi nhà.

Xây nhà theo phong thuỷ giúp gia chủ tránh xa những điều xui rủi
Xây nhà theo phong thuỷ giúp gia chủ tránh xa những điều xui rủi

Đặc biệt nếu ngôi nhà phạm phải các vấn đề đại kỵ thì những điều xui rủi có thế kéo đến triền miên, sức khoẻ của các thành viên đi xuống, tai hoạ có thể ập đến bất cứ lúc nào…

Lý do thứ 2: Sức khoẻ dồi dào, gia đạo yên ổn & hạnh phúc

Khi xây cất một căn nhà đúng phong thuỷ sẽ mang đến dòng vượng cát. Dòng này mang đến cho căn nhà những điều may mắn, cụ thể là những mối quan hệ với những thành viên trong nhà đi lên, vợ chồng hòa hợp, êm ấm, hạnh phúc.

Nhà hợp phong thuỷ mang đến sức khoẻ dồi dào
Nhà hợp phong thuỷ mang đến sức khoẻ dồi dào

Hơn nữa, phong thuỷ tốt giúp căn nhà tràn đầy sinh khí, điều này mang lại sức khoẻ tốt cho cả gia đình. Ngoài việc tập thể dục thể thao, lối sống và chế độ ăn uống lành mạnh, sinh sống trong một căn nhà phong thuỷ tốt cũng giúp cải thiện sức khỏe vô cùng.

Lý do thứ 3: Công việc ổn định, làm ăn phát đạt

Khi một căn nhà có các yếu tố phong thuỷ tốt, mọi việc sẽ đều rất trôi chảy, công việc làm ăn cũng như học tập của các thành viên trong gia đình sẽ thuận lợi, trở nên suôn sẻ hơn.

Làm nhà hợp phong thuỷ mang đến sự thuận lợi trong công việc
Làm nhà hợp phong thuỷ mang đến sự thuận lợi trong công việc

Công việc suôn sẻ, thuận lợi sẽ kéo theo sự thịnh vượng và tài lộc mang đến cho gia đình cuộc sống sung túc, thoải mái, không lo nghĩ nhiều.

Lý do thứ 4: Mang đến thuận lợi, ổn định cho đời sau

Bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn gia đạo an yên, con đàn cháu đống, đời này qua đời khác có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Xây nhà theo phong thuỷ mang đến sự ổn định cho con cháu đời sau
Xây nhà theo phong thuỷ mang đến sự ổn định cho con cháu đời sau

Chính vì thế, một căn nhà có phong thuỷ tốt không chỉ mang lại cuộc sống sung túc cho hiện tại mà còn gắn bó với ngôi nhà đến tận những thế hệ về sau. Đó là điều bất cứ ai khi lập gia đình cũng đều mong muốn.

Hướng dẫn xây nhà theo phong thuỷ để rước tài lộc và may mắn

Để một căn nhà xây lên đúng phong thuỷ đòi hỏi gia chủ trước khi xây nhà phải tìm hiểu khá nhiều để đảm bảo ngôi nhà được đặt đúng hướng, cách bố trí công năng trong nhà như bàn thờ, cửa chính, phòng bếp,… Tất cả đều có nguyên tắc để khi xây hoàn tất căn nhà sẽ mang lại vượng khí, tài lộc sức khỏe cho cả gia đình.

Làm nhà đúng phong thuỷ để rước tài lộc may mắn vào nhà
Làm nhà đúng phong thuỷ để rước tài lộc may mắn vào nhà

Bên dưới là những vấn đề gia chủ cần lưu ý và hướng dẫn gia chủ làm nhà hợp phong thuỷ mà quý vị có thể tham khảo để có thể xây dựng và bố trí công năng căn nhà của mình sao cho phù hợp. Quý vị có thể ấn vào nút bên dưới để xem chi tiết nhé!

Đối với xem hướng làm nhà hợp tuổi sẽ chủ yếu dựa vào năm sinh âm lịch, giữa nam và nữ tuy có năm sinh giống nhau nhưng bản mệnh có sự khác biệt nên sẽ có hướng làm nhà tốt khác nhau, quý vị cũng có thể tham khảo thêm cách chọn hướng làm nhà hợp tuổi, hợp phong thuỷ bằng cách ấn vào nút bên dưới để có thể chọn cho mình hướng làm nhà phù hợp nhất.

Call to action

Vừa trên là những thông tin về “xây nhà theo phong thuỷ để rước tài lộc và may mắn“. Nếu quý vị cảm thấy bài viết này của chúng tôi hữu ích hay có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến xây nhà và phong thuỷ xây nhà, hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ ngay với Thảo Lương Home để được giải đáp ngay nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x