Xây nhà trọn gói có lẽ đã là thuật ngữ không còn xa lạ hiện nay, dịch vụ này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâmlựa chọn bởi nhiều lợi ích mà chúng đem lại. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết nhất liên quan đến báo giá xây nhà trọn gói cũng như các vấn đề liên quan dành cho cho khách hàng có nhu cầu quan tâm tìm hiểu!

Những lợi ích khi xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói (hay còn có tên gọi khác là dịch vụ xây nhà chìa khóa trao tay) là dịch vụ mà ở đó đơn vị thiết kế thi công sẽ làm hầu hết các phần việc của ngôi nhà từ bước lên ý tưởng đến khi hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ chỉ việc dọn vào ở. Cụ thể các công việc này bao gồm: lên bản vẽ thiết kế, xin giấy xây dựng, dự toán nguyên vật liệu, lên phương án cho công nhân xây dựng, dự trù xây thô, xây hoàn thiện và bảo hành công trình,…

Nhiều người thắc mắc, nếu đơn vị thiết kế thi công trọn gói làm hết mọi phần việc như vậy thì gia chủ sẽ làm gì? Gia chủ sẽ cung cấp cho các kỹ sư ý tưởng và mong muốn cho ngôi nhà của mình, đó có thể là những ý tưởng bạn mường tượng ra hay những mẫu thiết kế mà bạn đã thấy được ở đâu đó, đơn vị thiết kế xây dựng nhà trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện hóa ước mơ ngôi nhà đó thành hiện thực.

Xem chi tiết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như những lợi ích mà gia chủ sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ này!

Các hạng mục thi công trọn gói

Một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu trong bảng báo giá xây nhà trọn gói đó chính chi tiết giá các hạng mục cụ thể, khách hàng sẽ dựa vào chi phí báo giá của từng hạng mục cụ thể để quyết định có làm hạng mục đó không hay bỏ qua.

Tất nhiên mỗi một đơn vị nhà thầu thi công đều có các hạng mục thi công kèm theo đó là báo giá cụ thể của hạng mục cũng sẽ khác nhau. Tất cả các hạng mục được thực hiện đúng trình tự, khoa học, đúng kỹ thuật và thẩm mỹ.

Cung ứng vật tư kịp thời, thi công đúng tiến độ, công trình luôn bền đẹp.

Phần thủ tục: xin giấy phép xây dựng, thiết hồ sơ thi công, thông báo khởi công

Phần xây dựng cơ bản:

Phần thi công hoàn thiện