Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2022

Trang chủ » Tin tức » Phong thủy xây nhà » Xem tuổi làm nhà » Tuổi Canh Tý 1960 làm nhà năm 2022

“An cư, lạc nghiệp” có nghĩa là khi nơi ở ổn định, có cuộc sống thuận lợi thì công việc, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Xây nhà ngoài để ổn định cuộc sống thì nó còn là việc hệ trọng đời người giúp cuộc sống của những người sống bên trong thuận lợi và hạnh phúc hơn. Vậy hãy cùng tìm hiểu người Canh Tý 1960 làm nhà năm 2022 có tốt không? 

Tổng quan tuổi canh tý 1960 

Nam và nữ mạng sinh năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .

Canh Tý mang mệnh Thổ và thường nhanh nhẹn, hoạt bát
Canh Tý mang mệnh Thổ và thường nhanh nhẹn, hoạt bát
  • Người sinh năm 1960 cầm tinh con Chuột
  • Can chi ( tuổi Âm lịch ) : Canh Tý
  • Xương con chuột, tướng tinh con rắn
  • Con nhà Huỳnh đế – Phú quý
  • Mệnh người sinh năm 1960 : Bích Thượng Thổ
  • Tương sinh với mệnh : Hỏa, Kim

Người tuổi Tý là linh vật đầu tiên trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Tý thường có tài năng lãnh đạo, quản lý tốt trong công việc và cuộc sống.

Mệnh thổ đại diện là đất, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng, là nguồn gốc của sự sống, tượng trưng cho sự bình an, may mắn. Người mệnh Thổ được biết đến là có nhiều tình thương, chăm chỉ và lý trí.

Canh Tý 1960 nam mạng

Nam sinh năm 1960 ý thức tự giác cao, nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Họ là người có tham vọng lớn, nhưng không cẩn thận nên dễ gặp thất bại nếu không biết cách điều chỉnh hành hoặc được người giúp đỡ.

Họ thường có tính ích kỷ, ghen tuông dẫn đến mất kiểm soát. Đây là đặc tính của loài chuột mà người sinh năm Canh Tý cần khắc phục. Nhưng đổi lại, họ rất thông minh và giỏi quan sát. Là người tài năng, có khả năng sáng tạo tốt. Họ còn là người khiêm tốn, không thích ba hoa thể hiện.

Canh Tý 1960 nữ mạng

Nữ Canh Tý 1960 rất chăm chỉ và không thích lông bông, họ thích sự ổn định. Họ luôn cân bằng được lối suy nghĩ  nên quan niệm sống, cách nhìn nhận trong công việc luôn làm theo một nguyên tắc mà họ đề ra.

Nữ mạng 1960 trong cuộc sống làm việc rất tốt, giàu tình cảm và thích sự rõ ràng phân minh trong tình yêu. Ngoài ra họ còn kiên cường, can đảm. Luôn tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh. Nhìn chung tử vi của nữ Canh Tý 1960 tốt, họ không vội vã mà luôn có sự cẩn thận, chắc chắn trong suy nghĩ, hành động.

Tuổi Canh Tý 1960 xây nhà năm 2022 có tốt không?

Chắc hẳn nhiều gia chủ tuổi Canh Tý có ý định xây dựng nhà cửa sẽ đặt ra câu hỏi giống nhau là liệu năm 2022 này người sinh năm 1960 làm nhà có tốt không? Để xác định năm nay xây nhà có tốt không thì gia chủ cần căn cứ dựa trên 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai. Nếu không vướng phải vận hạn nào thì năm nay rất thuận lợi để gia chủ tuổi Tý xây nhà.

Gia chủ Canh Tý 1960 xây nhà năm 2022 có tốt không?
Gia chủ Canh Tý 1960 xây nhà năm 2022 có tốt không?

Hạn Hoang Ốc

Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà bỏ hoang, không có người ở

Theo quan niện dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang Ốc, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang Ốc, Thọ Tử hoặc Địa Sát.

Năm 2022, gia chủ tuổi Canh Tý 1960 là 63 tuổi âm, theo ý niệm dân gian, nếu năm đó thực thi xây nhà sẽ phạm Hoang ỐcTam Địa Sát.

Hạn Kim Lâu 

Kim Lâu là hạn nặng cần tránh khi làm việc lớn tránh cưới hỏi, làm nhà. Có 4 loại kim lâu là: Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc. Năm 2022 gia chủ tuổi Canh Tý 1960 là 63 tuổi âm, nếu năm nay tiến hành xây nhà sẽ không phạm hạn Kim Lâu.

Hạn Tam Tai

Đây là vận hạn mà gia chủ sẽ liên tục gặp tai hoạ, xui xẻo 3 năm trong 12 năm tương ứng với 12 con giáp. Tuy nhiên đây là hạn nhẹ hơn so với 2 hạn trên, nếu vướng vận hạn này thì gia chủ vẫn có thể làm nhà được. 

Người chủ nhà tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn. Năm nay là năm Nhâm Dần, vậy gia chủ tuổi Tý sẽ mắc hạn Tam Tai năm thứ nhất.

Kết luận: Vậy tóm lại gia chủ Canh Tý năm 2022 này vướng phải vận hạn Hoang Ốc và Tam Tai. Vì thế không nên xây dựng hay sửa chữa nhà cửa trong năm nay, nếu muốn xây nhà trong năm nay thì gia chủ có thể tham khảo những phương án khác. Hoặc có thể chờ đến năm tốt không phạm cả Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng ốc là : 2026, 2027, 2029 để làm nhà.

Mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1960 Canh Tý

Một trong những phương án hàng đầu cho người tuổi Canh Tý có thể xây căn nhà mới trong năm 2022 này là mượn tuổi làm nhà. Khi mượn tuổi làm nhà gia chủ ngài chú ý mượn tuổi của những người thân không vướng phải vận hạn và hợp tuổi với gia chủ sẽ là tốt nhất.

Gia chủ có thể mượn tuổi những người thân sinh năm 1955, 1962, 1965, 1971, 1974, 1979, 1983, 1989 là những tuổi đẹp để xây nhà trong năm 2022 này. 

Quý vị có thể tham khảo hướng làm nhà tốt

Video xem hướng làm nhà năm 2022 cho người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý

Quý vị cảm thấy thế nào về những thông tin trên? Tuổi Canh Tý 1960 xây nhà năm 2022 không tốt nhưng những thủ tục mượn tuổi khá đơn giản và thuận lợi. Nếu đủ khả năng tài chính, chúng tôi khuyên gia chủ nên xây nhà sớm thì chi phí sẽ hợp lý hơn, bởi nguyên vật liệu xây dựng đang có xu hướng ngày càng tăng. Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc, hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline để được chúng tôi giải đáp sớm nhất nhé!

Nguyễn Hậu
Nguyễn Hậu
Xin chào! Tôi là Nguyễn Hậu Người chịu trách nhiệm về toàn bộ thông tin bài viết bên trên, nếu có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với tôi ngay nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x