Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Báo giá thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng mới nhất

Trang chủ » Tin tức » Kiến thức xây dựng » Thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh thành nằm ở phía Bắc Việt Bắc với nhiều công trình nhà ở lớn nhỏ ở khắp các huyện, thị của tỉnh. Nếu quý vị đang sở hữu một lô đất tại tỉnh thành này và muốn biết báo giá thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thảo Lương Home.

Tóm tắt nội dung

Báo giá thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng

Báo giá thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng mới nhất
Báo giá thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng mới nhất

#1 Cách tính chi phí xây nhà

 • Theo m2 (diện tích xây dựng): đây là cách tính giá xây nhà trọn gói phổ biến ở các công trình nhà ở dân dụng hiện nay. Gia chủ chỉ cần lấy đơn giá xây dựng nhân với diện tích xây dựng.
 • Theo dự toán (bóc tách khối lượng): bóc tách khối lượng và lập dự toán là phương pháp bóc tách từng hạng mục thi công của một công trình để xác định được khối lượng và tính toán chi phí vật tư, nhân công, máy móc,… thường áp dụng cho những công trình có quy mô lớn.

Dưới đây là cách tính giá xây dựng:

 • Đơn giá xây nhà phần thô = Tổng diện tích xây dựng (bao gồm phần móng + tầng trệt + các tầng lầu + diện tích xây dựng khác…) x đơn giá/m2
 • Tổng diện tích xây dựng = DT móng quy đổi + DT sàn trệt quy đổi + DT sàn các lầu quy đổi + DT mái hệ số nghiêng quy đổi + DT sân quy đổi + DT các công trình phụ quy đổi

#2 Tính chi phí xây nhà

Xây nhà trọn gói bao gồm những chi phí là: Chi phí vật liệu, chi phí thiết kế, chi phí phần thô, chi phí hoàn thiện,…

 • Giá xây nhà mái phố trọn gói: 8.000.000đ/m2
 • Giá xây nhà mái nhật trọn gói: 8.500.000đ/m2
 • Báo giá xây nhà mái thái trọn gói: 9.000.000đ/m2
 • Giá xây nhà biệt thự/lâu đài trọn gói: 15.000.000đ/m2

Lưu ý: bảng giá của Thảo Lương Home có hiệu lực đến thời điểm bài viết được đăng tải và có thể điều chỉnh thay đổi bất kỳ lúc nào trong tương lai, vì vậy Quý khách mong muốn có báo giá mới & chính xác nhất, xin hãy liên hệ với trực tiếp chúng tôi.

Những điều cần chú ý khi xây dựng công trình trọn gói ở Cao Bằng

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói
Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói

Nếu muốn xây nhà thuận lợi, suôn sẻ thì khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số điều cần chú ý khi xây nhà:

 • Gia chỉ cần lên kế hoạch xây nhà trọn gói một cách chi tiết, rõ ràng. Dù nhà thầu sẽ giúp quý vị mọi việc, nhưng ban đầu bạn phải có một kế hoạch cụ thể để cùng nhà thầu chuẩn bị thực hiện công việc.
 • Cần xác định được xây nhà diện tích bao nhiêu, số tầng và số phòng chức năng như phòng ngủ là bao nhiêu phòng? Từ đó sẽ có dữ kiện để làm việc với nhà thầu và sẽ được ghi rõ từng hạng mục vào trong bản hợp đồng một cách rõ ràng, minh bạch.
 • Giám sát kỹ khâu nhập nguyên vật liệu, nên lựa chọn loại tốt để có được một ngôi nhà vững bền theo thời gian. Gia chủ nên so sánh hóa đơn và chất lượng của nguyên vật liệu.
 • Chuẩn bị và dự trù kinh phí xây dựng để tránh việc phải chịu một khoản nợ lớn chi phí phát sinh, hao hụt tài chính quá lớn khi công trình được hoàn thiện.

Trên đây là báo giá thi công xây nhà trọn gói Cao Bằng mà gia chủ có thể tham khảo. Thảo Lương Home – đơn vị thiết kế thi công trọn gói hàng đầu trên toàn quốc sẽ là nơi để quý vị có thể tin tưởng và lựa chọn xây dựng căn nhà mơ ước. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá cụ thể nhất.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x