Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà vườn mái Thái đẹp mê ly

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà vườn mái Thái đẹp mê ly

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Thiết kế nhà trước khi xây là 1 điều rất quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình. Mẫu nhà vườn dưới đây vừa đẹp vừa có cách bố trí công năng sử dụng phù hợp với sinh hoạt gia đình.

Mẫu nhà mái Thái được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, hài hòa với không gian sân vườn xanh mát. Sự tinh tế và sang trọng được thể hiện qua từng đường nét kiến trúc khiến ai cũng phải mê đắm.

Ngoại thất sử dụng tone màu chủ đạo là trắng-xanh-nâu. Hệ mái Thái có độ dốc cao, kết cấu vững chãi mang đến vẻ đẹp bề thế, sang trọng. Ngoài ra, kiểu mái này còn giúp hạn chế ẩm mốc và chống thấm hiệu quả.

Điểm đặc biệt của cả ngôi nhà là các hệ chỉ âm bao quanh tường, hệ cột vuông to được thiết kế cách điệu với các chi tiết trang trí đồng nhất với ngôi nhà. Toàn bộ hệ cửa của ngôi nhà sử dụng cửa kính khung gỗ, với kích thước đúng chuẩn kích thước Lỗ Ban phong thủy.

Khoảng sân vườn vô cùng rộng rãi, các KTS TLH có bố trí khu vực tiểu cảnh hòn non bộ, nơi trồng cây cảnh và vườn hoa đẹp mắt. Không gian nhà luôn thoáng mát, rộng rãi.

Chúng ta vừa chiêm ngưỡng qua vẻ đẹp bình yên nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng của nhà mái Thái sân vườn do Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói. Bằng tất cả kinh nghiệm và tâm huyết, các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến căn nhà mái Thái sân vườn đẹp.

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác