Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà phố 3 tầng TA320010

Trang chủ » Nhà mẫu » Nhà phố » Mẫu nhà phố 3 tầng TA320010

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

không chỉ tập trung bố trí công năng 1 cách tỉ mỉ mà kiến trúc ngoại thất cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi vô cùng chú trọng. Nhà phố hiện đại 3 tầng được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, nổi bật qua từng đường nét, hình khối kiến trúc.

Chúng tôi sử dụng phối hợp 2 gam màu trắng và xanh nhạt làm chủ đạo càng tôn lên vẻ hiện đại, tạo cảm giác thiện cảm, dễ chịu cho bất kì ai có dịp nhìn ngắm.

Hệ cửa được sử dụng toàn bộ là hệ cửa kính cường lực trong suốt giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên cho nhà ở. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế khu vực trồng cây, mang không gian sống xanh thoải mái cho cả gia đình. Đặc biệt, hệ lam trên sân thượng tầng 3 được gia công tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng, mới mẻ.

Mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế với công năng vô cùng tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, cụ thể là: ở tầng 1 có 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 wc + tắm; tầng 2 có 1 phòng SHC, 2 phòng ngủ, 1 wc; tầng 3 là sân thượng rộng rãi.

Kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng với cách bố trí công năng hợp lý cùng vẻ đẹp ngoại thất mới lạ, bắt mắt đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt. Nếu Quý vị yêu thích mẫu nhà phố hiện đại này hay bất kì mẫu nhà đẹp nào hãy để lại comment hoặc liên hệ ngay để nhận tư vấn của Thảo Lương Home nhé!

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác