Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110115

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110115

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Sở hữu nhà ở được thiết kế và thi công tỉ mỉ, phù hợp với xu hướng nhà đẹp, công năng tiện nghi, phù hợp phong thủy và chi phí luôn là mong ước của nhiều người. Nếu Quý vị đang mong muốn sở hữu mẫu nhà với các tiêu chí kể trên thì kiểu kiến trúc mái Thái chính là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Nhà mái Thái được thiết kế theo phong cách hiện đại gợi cảm giác sang trọng, tinh tế cho bất kỳ ai có dịp nhìn ngắm. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng – xanh và hệ mái Thái được thiết kế giật cấp cách điệu giúp ngôi nhà thêm phần cao ráo và tăng giá trị thẩm mỹ hơn. 

Trên diện tích đất vô cùng rộng rãi, chúng tôi đã sử dụng khoảng 170m2 để bố trí công năng sinh hoạt tiện nghi, gồm có: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 bếp ăn, wc+tắm.

  • Phòng khách: rộng khoảng 30m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần tiện nghi, sang trọng.
  • Khu vực bếp nấu kết hợp phòng ăn: rộng hơn 60m2, bố trí hệ lam gỗ ngăn cách phòng khách và bếp, vừa đảm bảo sự riêng tư vừa thoáng mát cho không gian sinh hoạt. 
  • 3 phòng ngủ: Đồng diện tích là 18m2 mỗi phòng. Trong mỗi phòng đều được bố trí đầy đủ các vật dụng cần thiết như giường ngủ, bàn trang điểm, kệ tivi, tủ đồ.
  • Khoảng không gian nhà ở còn lại là 2 phòng wc và phòng tắm được thiết kế riêng biệt vô cùng tiện nghi.

Thảo Lương Home – Đơn vị dẫn đầu về thiết kế và thi công trọn gói trên toàn quốc – là địa chỉ đáng tin cậy của mọi gia đình Việt khi có nhu cầu xây dựng.

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác