Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà bungalow TA110020M

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà bungalow TA110020M

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Bungalow – cái tên lạ mà quen trong thị trường kiến trúc hiện nay, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mới lạ của nhiều chủ đầu tư. Đây là kiểu kiến trúc khá độc đáo, mang đến cho nhiều trải nghiệm mới lạ.

Kiến trúc nhà Bungalow đã thu hút gia chủ yêu nhà đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự mộc mạc, gần gũi tự nhiên. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản giữa không gian tự nhiên xanh mát, cùng cách bố trí tiện nghi đã tạo nên không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

Hệ mái chữ A của ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế dốc thoải giúp hạn chế tích tụ nước mưa và tình trạng ẩm mốc xảy ra. Hệ cửa sổ và cửa đi được thiết kế hình vuông đơn giản với chất liệu cửa kính cường lực. Xung quanh nhà sẽ gắn thêm hệ đèn trang trí ngoài trời đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Các tiểu cảnh xung quanh được thiết kế đảm bảo độ thông thoáng để gia chủ có thể tận dụng nhìn ngắm khung cảnh tự nhiên bên ngoài 1 cách tối đa nhất. 

Với diện tích khoảng 100m2, công năng sử dụng nhà bungalow gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 1 wc.

Nhà Bungalow gây ấn tượng với lối thiết kế đơn giản nhưng thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vẻ đẹp bình yên.

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác