Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà 1 tầng 3 gian TA110019M

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái nhật » Mẫu nhà 1 tầng 3 gian TA110019M

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Thiết kế nhà 3 gian luôn là mẫu thiết kế nhà được nhiều gia chủ yêu thích từ xưa đến nay. Kiến trúc nhà 3 gian hướng đến những giá trị truyền thống cổ xưa và thân thuộc. Vừa là nơi sinh sống, vui chơi của các thành viên trong gia đình vừa rất phù hợp làm nơi thờ phụng tổ tiên.

Ngôi nhà sở hữu nét kiến trúc tối giản, không quá cầu kỳ nhưng lại rất độc đáo với tổng diện tích rộng 90m2. Hệ tường bao quanh nhà với chất liệu đá tổ ong kết hợp với gạch bông gió.

Ngôi nhà nổi bật với tông màu đỏ nâu từ mái ngói, hệ cửa, hệ cột mang lại cảm giác bình yên, gần gũi. Hệ mái ngói đỏ truyền thống được nung từ đất sét, tuy đơn giản nhưng lại có ý nghĩa văn hoá cội nguồn vô cùng sâu sắc.

Gian ở giữa có diện tích lớn nhất, được dùng để làm phòng khách và lập bàn thờ cúng tổ tiên. Hai gian còn là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Công năng sử dụng như sau: 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 wc.

Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình. Với đội ngũ KTS, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới những ngôi nhà lý tưởng và phù hợp nhất dành cho từng khách hàng.

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác