Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Công ty xây nhà trọn gói trên toàn quốc

Trang chủ » Tin tức » Kiến thức xây dựng » Công ty xây nhà trọn gói Thảo Lương Home

Công ty xây nhà trọn gói xuất hiện ngày một nhiều trên thị trường hiện nay. Nhờ có các đơn vị này, gia chủ không cần phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức mà vẫn có được không gian sống hoàn hảo. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị đang có ý định tìm đến các đơn vị xây nhà trọn gói để sở hữu căn nhà mơ ước theo đúng mong muốn của mình.

Tóm tắt nội dung

Công ty xây nhà trọn gói xuất hiện nhiều – Có phải xu hướng xây nhà mới!

#1 Hạn chế của hình thức xây nhà cũ (tự xây)

Hình thức xây nhà cũ là gia đình tự lên kế hoạch xây nhà, thuê nhân công, mua vật liệu và thi công. Với hình thức này, gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn như:

Khó tính chi phí xây nhà khi tư xây nhà

1. Khó tính toán chi phí

Xây nhà là việc lớn và cần phải có kế hoạch chuẩn bị kinh phí kỹ càng. Khi tự xây nhà, gia chủ nếu không có kinh nghiệm sẽ không kiểm soát được các chi phí thi công, dẫn đến phát sinh chi phí không đáng có.
Quy mô diện tích càng rộng, xây nhà trọn gói trao tay càng lâu

2. Tốn nhiều thời gian

Khi tự xây nhà, gia chủ sẽ không quản lý được thời gian thi công theo đúng tiến độ đề ra. Từ đó, việc thi công kéo dài, gây ảnh hưởng đến tài chính, công việc và những dự định khác của cả gia đình.
Giá cả ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng kết cấu và thẩm mỹ ngôi nhà

3. Chất lượng khó đảm bảo

Do thiếu kiến thức về xây dựng, gia chủ sẽ không đảm bảo được chất lượng công trình mình đang xây. Một lỗi nhỏ trong thi công cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả ngôi nhà, thậm chí phải tháo dỡ, sửa chữa, chi phí đội lên.
Quy mô diện tích càng rộng, xây nhà trọn gói trao tay càng lâu

4. Phát sinh ngoài ý muốn

Khi tự ý xây mà không tham khảo ý kiến chuyên gia, gia chủ dễ bị dắt mũi khi thi công nhà nếu không hiểu biết nhiều về xây dựng. Nhiều trường hợp, gia chủ mua phải vật tư kém chất lượng hoặc giá cao, nhân công chuyên môn thấp,…

#2 Xây nhà trọn gói – Xu hướng được nhiều khách lựa chọn

Xu hướng xây nhà trọn gói 2022
Xu hướng xây nhà trọn gói đang dần trở nên phổ biến

“Xây nhà trọn gói” còn có tên gọi khác là “chìa khóa trao tay” đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Hình thức xây nhà này phù hợp với cuộc sống nhộn nhịp và tất bật như hiện nay.

Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ giúp Quý vị kiểm soát được toàn bộ quá trình từ bản vẽ thiết kế, vật liệu, nhân công, giám sát thi công cho đến lúc hoàn thiện công trình. Toàn bộ sẽ do chủ thầu chịu trách nhiệm, chủ nhà chỉ việc nhận chìa khóadọn vào ở thôi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà chất lượng, quản lý thi công chặt chẽ và giảm thiểu rủi ro về việc gia tăng chi phí trong quá trình xây dựng. Gia chủ sẽ tránh được những tình huống và sự cố phát sinh không lường trước được, gây lãng phí rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại

Không tốn công sức

Chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc từ A-Z cho một nhà thầu nhất định. Khi công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc, gia chủ có thể ngay lập tức dọn vào.

Tối ưu thời gian

Việc xây nhà đòi hỏi gia chủ phải dành nhiều thời gian vào nó. Tuy nhiên, để việc xây nhà diễn ra được thuận lợi hơn thì gia chủ hãy chọn một đối tác thi công trọn gói uy tín, chất lượng.

Tiết kiệm ngân sách

Nhà hình thức chìa khóa trao tay chính là phương pháp tối ưu và an toàn nhất để hạn chế được những rủi ro khi xây nhà, tránh tối đa các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Kiểm soát tài chính

Đơn vị thiết kế thi công sẽ lên kế hoạch rõ ràng để hoàn thành công trình. Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng sẽ có những nguồn vật liệu chất lượng và giá cả phải chăng giúp gia chủ dự trù nguồn kinh phí.

Thẩm mỹ tinh tế

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ đem đến những phương án thiết kế phù hợp với thực tế nhất, đáp ứng sở thích của gia chủ và hợp xu hướng hiện nay.

Dịch vụ hậu mãi

Nếu sau khi thi công và hoàn thiện có xảy ra lỗi gì thì đơn vị thiết kế thi công trọn gói sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng ngay khi cần thiết, đảm bảo sự chu toàn nhất cho căn nhà.

Quy trình làm việc cơ bản của 1 đơn vị xây nhà trọn gói

Bước 1: Tư vấn xây nhà

Tư vấn của nhân viên công ty xây nhà trọn gói Thảo Lương Home

K hi khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở có thể liên hệ bên công ty xây nhà trọn gói. Công ty sẽ tư vấn tận tình chi tiết nhất. Gia chủ chỉ cần cung cấp nhu cầu xây dựng như số lượng phòng ốc, số tầng, diện tích… cũng như những yêu cầu trong thiết kế. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp, phối cảnh thiết kế phù hợp theo đúng mong muốn của gia chủ.

Đây cũng chính là khoảng thời gian mà gia chủ có thể biết được các dịch vụ và cách làm việc của doanh nghiệp. Công ty nhận thi công cũng sẽ hiểu được mong muốn và những yêu cầu của gia chủ. Từ đó, hai bên sẽ kết hợp làm việc một cách hiệu quả tạo nên căn nhà đúng chuẩn.

Bước 2: Báo giá

S au khi tiếp nhận thông tin, bên đơn vị thiết kế thi công sẽ dựa trên nhu cầu, thực địa để đưa ra báo giá phù hợp. Đơn giá sẽ dựa trên tổng chi phí dự kiến xây dựng.

Dưới đây là các gói đơn giá xây nhà trọn gói, gia chủ có thể tham khảo:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói trung bình: 5.000.000đ/m2 – 5.200.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà trọn gói khá: 5.500.000đ/m2 – 5.800.000đ/m2
 • Đơn giá xây nhà trọn gói khá+++: 6.000.000đ/m2 – 7.000.000đ/m2
Nhân viên báo giá xây nhà trọn gói
Những lưu ý về đơn giá:

 1. Đơn giá trên đã miễn phí 100% giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế.
 2. Đơn giá này dành cho công trình có đường vận chuyển >5m (xe tải chở 6 khối vào được, mặt bằng thi công thuận lợi.
 3. Chưa bao gồm chi phí cho các loại cọc: cọc bê tông, cọc li tâm, cọc khoan nhồi, cừ tràm… đơn giá trên tính từ phần đài cọc trở lên.
 4. Chưa bao gồm VAT, nếu quý khách cần thì + 10% giá trị hợp đồng.
 5. Áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng > 60m2/1 sàn và tổng diện tích xây dựng > 250m2.
 6. Bảng báo giá không cố định, có thể chênh lệch về giá tùy thời điểm và giá nguyên vật liệu.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế & thi công

Lễ ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói
Lễ ký hợp đồng thi công xây nhà trọn gói
Khách hàng vui vẻ ký hợp đồng trọn gói chìa khóa trao tay
Khách hàng ký kết hợp đồng tại văn phòng

Sau khi thống nhất 2 bên về ý tưởng thì bên thiết kế thi công sẽ soạn thảo hợp đồng. Sau đó, 2 bên cùng ký, gia chủ đóng tiền cọc để đơn vị đó bắt đầu đi vào quy trình thực hiện.

#3.1 – Hợp đồng xây dựng trọn gói là gì?

Hợp đồng xây dựng trọn gói là hợp đồng giữa bên nhận thầu (công ty xây dựng) và bên giao thầu (chủ đầu tư). Để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên thì trong hợp đồng sẽ có các chính sách bảo hành, các điều khoản thỏa thuận của gia chủ với đơn vị thi công nhà trọn gói. Theo đó, có 2 loại hợp đồng xây dựng mà gia chủ cần biết, đó là:

Hợp đồng xây dựng trọn gói bao gồm hợp đồng thiết kế và hợp đồng thi công
Hợp đồng xây dựng trọn gói bao gồm những gì?

A. Hợp đồng thiết kế

Là văn bản soạn thảo dựa trên thỏa thuận của bên giao thiết kế và bên nhận thiết kế, bao gồm:

 • Quốc hiệu tiêu ngữ, tên hợp đồng thiết kế kiến trúc
 • Căn cứ ký kết hợp đồng, quyền nghĩa vụ các bên tham gia, nội dung thỏa thuận
 • Thông tin cá nhân hoặc thông tin công ty: tên, địa chỉ, chứng minh thư, số điện thoại, email, đại diện pháp luật, chức vụ, sđt, mã số thuế, email, số tài khoản.
 • Giá & phương thức thanh toán, thời hạn
 • Trường hợp phát sinh, giải quyết, bồi thường (nếu có)

B. Hợp đồng thi công

Hợp đồng thi công xây dựng là bản thỏa thuận giữa bên giao thầu và bên nhận thầu. Đây là một văn bản quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, có các cam kết của các bên liên quan đến thi công công trình nhằm hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Đối với các hợp đồng thi công xây nhà trọn gói, giá hợp đồng sẽ không thay đổi trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Cụ thể là đối với khối lượng các công việc thuộc phạm vi hợp đồng đã ký kết, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng và thay đổi phạm vi công việc phải thực hiện.

#3.2 – Những lưu ý khi ký hợp đồng

G iao tiền & Ứng tiền: một khi hợp đồng đã được ký kết, cả 2 bên phải thực hiện các trách nhiệm và cam kết theo các điều khoản trong hợp đồng. Thông thường trách nhiệm của chủ đầu tư là phải đảm bảo thanh toán và tạm ứng chi phí đúng thời gian đã đề ra. Quy định rõ từng mốc thời gian giao tiền, các đợt giao tiền một cách rõ ràng.

G iá trị của hợp đồng: gia chủ cần xem kỹ từng hạng mục cụ thể có nêu trong hợp đồng. Chủ đầu tư có thể yêu cầu cung cấp hợp đồng trước để xem xét các điều khoản. Trong đó, bảng báo giá, đơn giá xây nhà là những thông tin gia chủ cần chú ý xem có đúng như đã thỏa thuận trước đó hay không.

T hời gian thi công: cụ thể, rõ ràng và những quy định khi không thi công đúng hẹn. Bảo hành hoặc bảo dưỡng công trình. Một trong những vấn đề mà nhiều chủ đầu tư nên quan tâm chính là tiến độ thi công công trình. Để tránh mâu thuẫn sau này, gia chủ nên thống nhất với nhà thầu rõ ràng, cụ thể về tiến độ thi công trong hợp đồng. Tốt nhất là nên thống nhất một khoản phạt khi thi công không đúng hẹn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, dịch bệnh kéo dài,… chủ đầu tư nên thông cảm và châm chước với nhà thầu. Vì đây là những phát sinh bất ngờ và không kiểm soát được, gây ảnh hưởng đến thời gian thi công.

T iến độ thanh toán: đây là yếu tố quan trọng tiếp theo chủ đầu tư cần xem xét kỹ trong bản hợp đồng xây nhà trọn gói. Vì chi phí xây nhà rất lớn, thời gian xây dựng lại khá dài nên chủ đầu tư sẽ không thực hiện thanh toán 1 lần. Hiện nay có 2 hình thức thanh toán phổ biến:

 • Theo từng phần: nhà thầu chia nhỏ công trình thành nhiều hạng mục, cứ xong một hạng mục chủ đầu tư sẽ thực hiện thanh toán theo như cam kết trên hợp đồng. Thanh toán lần lượt cho tới khi hoàn thiện công trình.
 • Theo tuần, tháng: đây là hình thức thanh toán của các nhà thầu nhỏ lẻ. Tuy nhiên, cách thanh toán này khá hạn chế vì gia chủ khó nắm bắt được tiến độ và chất lượng công trình.

Bước 4: Thiết kế Phối cảnh / Bản vẽ 3D

Bản vẽ phối cảnh 3D nhà ở thiết kế
Bản vẽ phối cảnh 3D nhà ở thiết kế

Các kiến trúc sư sẽ vẽ phối cảnh thiết kế chi tiết cho công trình dựa trên những gì đã thống nhất. Bản vẽ thiết kế sẽ có đầy đủ diện tích, mặt bằng phối cảnh và mặt bằng công năng của toàn bộ căn nhà.

Trong quá trình thiết kế đến khi xin cấp phép xây dựng, đơn vị sẽ luôn có sự trao đổi với khách hàng để công trình được hoàn hảo nhất.

#4.1 – Hồ sơ bản vẽ thiết kế gồm những gì?

Bản vẽ kiến trúc là hình ảnh phác họa bằng nét vẽ tay hoặc phần mềm chuyên dụng, để gửi cho gia chủ xem trước cũng như đội thi công sẽ dựa vào đó để từng bước hoàn thiện thi công căn nhà.

Thông thường, một bộ hồ sơ bản vẽ thiết kế sẽ bao gồm:

STTLoại bản vẽ
1Bản vẽ mặt bằng kích thước tổng thể
2Bản vẽ thiết kế kiến trúc
3Bản vẽ thiết kế kết cấu
4Bản vẽ thiết kế hệ thống cửa
5Bản vẽ thiết kế mặt bằng ốp lát gạch
6Bản vẽ thiết kế hệ thống điện
7Bản vẽ thiết kế cấp thoát nước
8Bản vẽ thiết kế 3D nội thất, phối cảnh mặt tiền
8 loại bản vẽ thiết kế nhà phổ biến

#4.2 – Tầm quan trọng của bản vẽ thiết kế

Khi thiết kế thi công nhà trọn gói thì phải có bản vẽ thiết kế vì:

Định hình xây nhà

Giúp định hình ngôi nhà: bản vẽ thiết kế được xem là ngôi nhà demo được dựng trước một cách chi tiết bao gồm công năng, tiện ích, góc cạnh của ngôi nhà,… Nhờ nó, chủ đầu tư và người thiết kế đều dễ hình dung hơn công trình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư và chủ thầu cũng dễ dàng đánh giá được chất lượng công trình và có phương án điều chỉnh để công trình được thi công chuẩn chất lượng, chuẩn tiến độ.

Giúp đội thi công dễ dàng xây dựng

Giúp đội thi công: vì nếu không có bản vẽ, đội thi công không biết thi công gì, dẫn tới làm tùy ý, gây ra những sai lệch và các phát sinh không đáng có.

Ngoài ra, không có bản vẽ thiết kế, thợ xây dựng cũng sẽ không biết được vị trí và hướng của các phòng có trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng đến phong thủy.

Chủ đầu tư cũng có phương án điều chỉnh cụ thể để công trình hoàn thiện đúng tiền độ và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

dự trù kinh phí xây nhà

Dự trù kinh phí hiệu quả: từ bản vẽ thiết kế xây dựng, cả chủ đầu tư và người thiết kế đều biết chính xác được rằng cần chuẩn bị kinh phí bao nhiêu để mua nguyên vật liệu, thuê nhân công,…

Từ đó, nhà thầu sẽ dễ dàng lên được kế hoạch dự trù kinh phí chi tiết cho chủ đầu tư.

không phát sinh chi phí xây nhà

Không phát sinh chi phí: nếu không có bản vẽ, không dự trù được tình huống lỗi có thể xảy ra, gây tiền mất tật mang.

Có bản vẽ sẽ giảm thiểu tối đa việc xảy ra những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng.

Bước 5: Tiến hành thi công

Công ty xây nhà trọn gói sẽ bắt tay vào thi công, đảm bảo triển khai theo đúng kế hoạch và chất lượng công trình. Quá trình thi công gồm các bước sau:

Thông báo ngày khởi công đến phường xã: chủ đầu tư phải báo ngày khởi công đến cơ quan cấp phép trước 7 ngày. Nếu cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ thì thời gian cấp giấy phép xây dựng sẽ giao động từ 10 đến 20 ngày.

Thi công hoàn thiện phần thô:

 1. Móng: đào đất, đắp đất, gia công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông.
 2. Thân: gia công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông cột, sàn, dầm, xây tô, cán nền,…
 3. Mái: lắp dựng xà gồ,…
 4. Cửa: lắp khung bao cửa
 5. Khác: hệ thống đường ống, điện, nước, mạng, cáp,..
đơn vị xây dựng tiến hành thi công xây dựng nhà ở
đơn vị xây dựng tiến hành thi công xây dựng nhà ở

Thi công giai đoạn hoàn thiện:

Bao gồm việc hoàn thiện nhà xây thô và hoàn thiện nội thất. Giai đoạn này có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Giai đoạn này bao gồm có:

 • Sơn nhà
 • Lắp hoàn thiện toàn bộ hệ thống cửa
 • Lắp đặt tay vịn, lan can mặt tiền và cầu thang
 • Đóng trần thạch cao (nếu có)
 • Ốp lát gạch đá trang trí cho nội thất và ngoại thất
 • Lát nền nhà các không gian, sân vườn
 • Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm… kèm đèn chiếu sáng
 • Lắp đặt các thiết bị nội thất như bồn cầu, bồn nước, chậu lavabo, máy nước nóng,…

Bước 6: Hoàn thiện, bàn giao & bảo hành công trình

Sau khi hoàn thiện ngoại thất và cả nội thất, đơn vị sẽ trao chìa khóa và bàn giao công trình nhà ở cho gia chủ. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, cùng nhiều chính sách bảo hành cho khách hàng.

Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ đảm nhận từ việc khởi công đến khi bàn giao hoàn tất
Đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ đảm nhận từ việc khởi công đến khi bàn giao hoàn tất

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói

Bên cạnh những lợi ích vượt trội thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công trọn gói cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro phát sinh. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Vì vậy, khi lựa chọn công ty thiết kế thi công nhà trọn gói thì gia chủ cần chú ý những điều sau:

Lưu ý 1: Tham khảo nhiều nhà thầu trước khi lựa chọn

Gia chủ có thể tham khảo những nơi mà người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… đã từng xây nhà. Càng nhiều sự tham khảo, gia chủ sẽ càng có nhiều sự lựa chọn và cơ hội so sánh để đưa ra lựa chọn dịch phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình mình.

Chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm, với nhiều công trình đã và đang được thi công. Ngoài ra, gia chủ cũng nên tham khảo cả những hạng mục mà bên thầu cung cấp, nếu không cẩn thận sẽ lựa chọn phải đơn vị không phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Lưu ý 2: Năng lực của đơn vị thiết kế thi công

Gia chủ cần tránh những nhà thầu không uy tín vì sẽ không đủ khả năng pháp lý, công năng, thẩm mỹ ngôi nhà. Bên cạnh đó, họ sẽ không đảm bảo được chất lượng công trình.

Chủ đầu tư phải biết rõ đơn vị mà mình lựa chọn có những dịch vụ nào? Trong gói xây nhà của họ bao gồm những hạng mục thế nào, chất liệu ra sao, có thi công hoàn thiện không? Tham khảo qua toàn bộ các điều khoản chi tiết đó, tham khảo luôn cả những dự án mà họ từng thực hiện để đánh giá một cách tổng quan nhất nơi đồng hành cùng mình xây căn nhà mơ ước.

Call to action

Lưu ý 3: Điều khoản hợp đồng

Bút sa là gà chết, chủ đầu tư cần phải xem qua hợp đồng ký kết có những điều khoản như thế nào để tránh những điều khoản bất lợi cho mình. Không được ký kết quá gấp gáp mà không xem xét cẩn thận các điều khoản.

Các hạng mục như thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành,… phải được làm rõ và thể hiện chi tiết trong hợp đồng thi công. Bên cạnh đó, nên có sự bàn bạc thống nhất giữa 2 bên. Hợp đồng phải rõ ràng, chính xác và đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên. Từ đó, đảm bảo cho tiến độ thi công, mức chi phí và chất lượng công trình tốt nhất.

Lưu ý 4: Giám sát kỹ lưỡng khi thi công

Giám sát công việc xây dựng thi công nhà ở
Giám sát công việc xây dựng thi công nhà ở

Dù đã giao trách nhiệm cho đơn vị xây nhà uy tín nhưng trong quá trình xây dựng, gia chủ nên cẩn thận giám sát thật kỹ lưỡng. Vì biết đâu, có một số nhân công có thể gây ra tình trạng rút ruột công trình hay không chú tâm làm việc dẫn đến sai sót, ảnh hưởng đến cả công trình. Ngoài ra, một số đơn vị cũng có thể tráo đổi vật liệu, sử dụng vật liệu không đúng cam kết ban đầu.

Công ty xây nhà trọn gói hàng đầu trên toàn quốc
(Thảo Lương Home)

1. Giới thiệu sơ lược về chúng tôi

Nhân viên công ty xây nhà trọn gói toàn quốc Thảo Lương Home
Tập thể cán bộ công nhân viên Thảo Lương Home

Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Thảo Lương Home có tiền thân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn và Xây dựng Thảo Lương. Do nhu cầu mở rộng quy mô cũng như đáp ứng năng lực về dịch vụ, công ty đã chuyển đổi cơ cấu, với quy mô lớn hơn, nhiều chi nhánh hơn và nhiều dịch vụ hơn.

Với slogan “Kiến tạo không gianVững xây hạnh phúc”, Thảo Lương Home từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Thảo Lương Home được vinh danh là 1 trong các thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Vietnam Top Brands 2021 và được một số báo đài lớn đưa tin như Đài VTV3, Đài HTV9, Báo Vietnamnet, Báo kientrucvietnam, Báo vanhoadoanhnhanvietnam v.v..

Các công ty thành viên:

STTLogo đại diệnTên công ty
1King LuxCông ty Cổ phần Sơn nước King Lux
2King manCông ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng lâu đài Kingsman
3King villaCông ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng King Villas
4KingCông ty Cổ phần Kiến trúc và Thi công nội thất King
Hệ sinh thái Thảo Lương Home

Giới thiệu giám đốc Lê Đình Thao

Ông Lê Đình Thao sinh ra và lớn lên ở một vùng trung du, tỉnh Thanh Hoá. Khi lớn lên, ông chọn học ngành xây dựng cầu đường của trường Đại học Giao thông vận tải và trở thành kỹ sư cầu đường. Ngoài ra, ông đã tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu sử ông Lê Đình Thao
Tiểu sử ông Lê Đình Thao

Bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của ông là nhận lời làm việc cho Công ty Chân Phương Engineering – Công ty liên doanh Pháp Việt chuyên về lĩnh vực thiết kế xây dựng do người Nhật làm chủ đầu tư. 4 năm sau ông chuyển sang công ty Polycons chuyên thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Và khi đã thấy mình đủ tự tin với những kinh nghiệm và kiến thức với lĩnh vực này, ông thành lập Công ty trách nhiệm hữu hạn tư vấn và xây dựng Thảo Lương. 2 năm sau, công ty mở rộng quy mô, chuyển đổi cơ cấu thành Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Thảo Lương Home như hiện tại. “Thảo Lương” được đúc kết từ 2 đức tính tốt của con người đó là hiếu thảo và lương thiện.

Tổng giám đốc công ty xây nhà trọn gói Thảo Lương Home
Tổng giám đốc công ty xây nhà trọn gói Thảo Lương Home

Với ông, kinh doanh trong ngành xây dựng, điều cần nhất và quan trọng nhất là chữ tâm.Với mục tiêu là đem đến những ngôi nhà đẹp, an toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Thành tích đạt được

Tự hào là đơn vị tiên phong và là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công trọn gói trên toàn quốc. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cải thiện về mọi mặt để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty. Nhờ sự cố gắng, tận tâm của ban giám đốc cùng toàn thể công ty, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như:

 • Nhận giải thưởng Vietnam Top Brands 2021 – top 10 thương hiệu phát triển Châu Á 2022.
 • Đơn vị dẫn đầu áp dụng công nghệ 3D Laser Scanning Laser trong việc khảo sát, thiết kế và thi công, do Ông Trần Duy Hào – Shark Tank Việt Nam cung cấp.
 • Top 10 thương hiệu phát triển Châu Á.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

5 lĩnh vực hoạt động của Thảo Lương Home
5 lĩnh vực hoạt động của Thảo Lương Home

2. Có nên lựa chọn công ty Thảo Lương Home

Phốt đối thủ nói xấu

Từ khi thương hiệu thiết kế thi công trọn gói Thảo Lương Home ngày càng uy tín, thì càng ngày càng có nhiều ĐỐI THỦ CHƠI XẤU tung tin “ Thảo Lương Home lừa đảo khách hàng”. Đây là kiểu cạnh tranh không lành mạnh vì thực tế không phải như vậy.

Nhà đâu có đẹp: vì nhà Thảo Lương không chỉ đẹp ở phần ngoại thất mà phần nội thất cũng được bố trí rất khoa học và logic. Phong thủy nhà ở cũng được ứng dụng một cách hợp lý nhất để đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Không theo đúng tiến độ công trình: mọi công trình của công ty đều được đảm bảo được tiến độ thi công, tuy nhiên đâu có vẫn có một số công trình không được bàn giao theo tiến độ. Vì các công trình này được hoàn thiện và bàn giao sớm hơn cả thời gian đề ra trước đó.

Nhà hoàn thiện không đẹp như bản vẽ: trên thực tế, nhiều công trình khi bàn giao cho khách còn đẹp hơn rất nhiều so với những bản vẽ 3D. Chính vì vậy, công ty ngày càng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng.

Khách hàng phản hồi tích cực

“Thảo Lương Home với ban lãnh đạo, kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, uy tín. Mọi công trình đều được thi công theo đúng thiết kế ban đầu và không phát sinh thêm chi phí như những đơn vị khác.” Chị Hương Đắk Nông đã chia sẻ khi được bàn giao nhà.

Anh Hưng, khách hàng tại Củ Chi cũng rất thẳng thắn chia sẻ: “ Công ty Thảo Lương xây nhà rất tốt, anh rất hài lòng, giám sát công trình và cập nhật tiến độ liên tục. Dù vào thời điểm nào, anh có ý kiến gì là bên mình cũng lắng nghe và triển khai rất nhanh.”

Anh Xuân tại Bà Rịa Vũng Tàu là một kỹ sư giám sát công trình lớn nên công việc vô cùng bận rộn. Anh đã sử dụng dịch vụ chìa khóa trao tay của công ty Thảo Lương để xây căn nhà mơ ước của mình. “Anh nói, khi dọn vào nhà mới, nhiều người lạ đến xem nhà, hỏi ra mới biết là những người sống gần đó, họ thấy có căn nhà đẹp mà hiện đại quá nên qua tham khảo”

Và còn rất nhiều phản hồi tích cực nữa mà công ty đã nhận được từ phía khách hàng. Hơn một nghìn công trình nhà ở trên toàn quốc là minh chứng cho sự thành công và dịch vụ tốt của công ty. Những nụ cười hài lòng, những cái gật đầu ưng ý của khách hàng chính là động lực để công ty ngày càng hoàn thiện dịch vụ, trở thành đơn vị thiết kế thi công trọn gói uy tín nhất trên thị trường.

Trang báo lớn, truyền hình đưa tin

Kết luận: Thảo Lương Home đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xây dựng nhà ở toàn quốc. Từ khi ra đời, chúng tôi luôn dùng sự tận tâm, lòng nhiệt thành và dịch vụ cao cấp để đem đến cho Quý khách hàng không gian sống hoàn hảo, chất lượng. Quý khách đang có nhu cầu xây nhà nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ Thảo Lương Home để được tư vấn ngay. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thảo Lương Home?

Thảo Lương Home trong thời gian qua đã tạo nên hàng ngàn kiến trúc độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao ở khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết và luôn sáng tạo.

Dù là giai đoạn nào thì chúng tôi luôn tận tâm, kiểm tra, theo dõi liên tục để công trình được hoàn thiện đẹp hơn cả bản vẽ cũng như đúng tiến độ đề ra trước đó. Từ đó, Thảo Lương Home dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách hàng không phải lo lắng, phiền não nữa. Thảo Lương Home sẽ lo từ A đến Z.

#1. Công trình chất lượng

Công trình thi công nhà ở thực tế chất lượng
Công trình thi công nhà ở thực tế chất lượng

Chất lượng và uy tín của Thảo Lương Home thể hiện qua từng bản vẽ, từng mẫu thiết kế, từng công trình đã hoàn thiện hay còn đang thi công.

Các mẫu nhà do kiến trúc sư Thảo Lương Home thiết kế đẹp về kiểu dáng và hợp về phong thuỷ. Ngoài ra, chất lượng thi công công trình đều “chuẩn không cần chỉnh”, tương xứng với chi phí đầu tư của gia chủ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu xây dựng chất lượng, từng khâu thi công được thực hiện một cách cẩn thận, kỹ lưỡng nhưng vẫn đảm bảo được tiến độ công trình theo đúng kế hoạch đề ra.

Các công trình do Thảo Lương Home thiết kế và xây dựng đều đạt 4 chuẩn: Chuẩn thẩm mỹ, chuẩn phong thuỷ, chuẩn công năng sử dụng, chuẩn chi phí.

#2. Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn xây nhà chuyên nghiệp
Tư vấn xây nhà chuyên nghiệp

Đội ngũ kiến trúc sư tại công ty có chuyên môn cao, đem đến sự tin tưởng cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có trách nhiệm cao trong công việc, luôn tìm kiếm những nguyên vật liệu tốt, giá cả cạnh tranh để tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Hệ thống chi nhánh trải dài khắp 3 Miền: Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Gia Lai, Thanh Hóa, Củ Chi… Vì vậy, chủ đầu tư dù ở đâu cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp, không tốn nhiều thời gian, chi phí.

#3. Quá trình xây nhà trọn gói chỉnh chu

Quy trình chỉnh chu từ khởi công đến bàn giao hoàn thiện
Quy trình chỉnh chu từ khởi công đến bàn giao hoàn thiện

Nếu từng tìm đến Thảo Lương Home để thiết kế và thi công nhà ở trọn gói dù chỉ 1 lần, quý vị sẽ nhận ra rằng tất cả các khâu từ thiết kế cho đến thi công đều được chúng tôi theo sát, nắm bắt kịp thời và đẩy nhanh tốc độ để hoàn thành công trình đúng thời hạn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực gia tăng lợi ích cho khách hàng bằng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, các thủ tục xin giấy phép xây dựng, không phát sinh chi phí, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và thân tình. Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn tận tình, nhiệt tâm
 • Hỗ trợ thiết kế bản vẽ miễn phí khi ký hợp đồng thi công trọn gói
 • Giá cả cạnh tranh, không phát sinh chi phí
 • Cam kết chuẩn chất lượng, minh bạch về số lượng và chủng loại vật tư
 • Quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp
 • Bàn giao nhà đúng tiến độ như thỏa thuận ban đầu
 • Đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công.
 • Hỗ trợ hồ sơ xin phép xây dựng, hỗ trợ vay ngân hàng.
 • Bảo hành kết cấu 5 năm.

#4. Cách làm việc khoa học

Quy trình làm việc khoa học
Quy trình làm việc khoa học

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự là kiến trúc sư, kỹ sư… có trình độ, được đào tạo bài bản, có gu thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn cập nhật thường xuyên về xu thế và công nghệ xây dựng hiện đại và tân tiến nhất của thế giới.

Cả đội ngũ nhân viên, công nhân và ban giám đốc đều đồng lòng đồng sức để kiến tạo không gian sống hoàn hảo và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ quản lý cấp cao của Thảo Lương Home luôn sát sao từng công trình một, thường xuyên khảo sát và thị phạm trực tiếp các công trình do công ty đảm nhiệm thi công.

#5. Chuẩn báo giá

Chuẩn báo giá
Chuẩn báo giá

Khi lựa chọn và ký hợp đồng với công ty, quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm vì chúng tôi luôn thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng, ngân sách hợp lý và cam kết không phát sinh chi phí.

Thảo Lương Home tặng khách xây nhà:

 • 10% chi phí khi ký hợp đồng online.
 • 100% phí thiết kế khi thi công trọn gói.
 • 3-8% tổng giá trị công trình khi ký hợp đồng thi công trước 3 tháng.

#6. Đảm bảo đúng tiến độ

Quá trình xây dựng nhà ở luôn đảm bảo đúng tiến độ
Quá trình xây dựng nhà ở luôn đảm bảo đúng tiến độ

Ở mỗi công trình xây dựng đang thi công, đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra tiến độ, theo sát công trình để nắm bắt kịp thời và đẩy nhanh tốc độ, vượt thời gian hoàn thành để giao công trình cho khách.

Trong quá trình kiểm tra, giám sát nếu có bất kỳ trục chặt nào, ban lãnh đạo Thảo Lương và các kỹ sư sẽ có phương án phù hợp để vẫn đảm bảo được tiến độ đề ra.

#7. Chế độ bảo hành rõ ràng

Bảo hành sau bàn giao rõ ràng
Bảo hành sau bàn giao rõ ràng

Hiện nay, công ty đang có nhiều chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Không bảo hành đối với vật tư hoàn thiện do khách hàng tự chọn, tự mua
 • Không bảo hành do khách hàng tự ý sửa chữa mà không thông qua công ty
 • Không bảo hành trong các trường hợp bất khả kháng như: chiến tranh, bạo loạn, cháy nổ, thiên tai,…
 • Không bảo hành các trường hợp phần thô, phần hoàn thiện bị hư hỏng do lỗi của khách hàng hoặc tác động của bên thứ 3.

Liên hệ Thảo Lương Home

Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty xây nhà trọn gói Thảo Lương Home. Mọi công trình đều được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án thiết kế nhà ở tối ưu nhất cho khách hàng, nhờ đó nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nếu Quý vị có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở trọn gói thì vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình trong thời gian sớm nhất nhé!

Chi Lê
Chi Lê
Xin chào! Tôi là Chi Lê. Người chịu trách nhiệm về toàn bộ thông tin bài viết bên trên, nếu có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với tôi ngay nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x