Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110104

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110104

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Dưới đây là mẫu nhà mái Thái sân vườn với view ngoại thất được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng vừa hiện đại, trẻ trung.

Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Với thiết kế mái Thái có giật cấp nhẹ mang đến vẻ đẹp cân xứng cho tổng thể kiến trúc công trình. Phần mái còn được trang trí bắt mắt hơn nhờ hệ thống con sơn bê tông và phù điêu mang đến nét cổ kính, cùng với đó là những đường phào chỉ nhẹ nhàng, sắc sảo.

Màu sắc của ngôi nhà là sự kết hợp hài hoà giữa màu xanh trời của ngói, màu trắng của tường và được nhấn nhá bởi màu vàng ở một số bộ phận khác giúp ngôi nhà trở nên tinh tế và bắt kịp xu hướng. 

Công năng sử dụng được bố trí rộng rãi, tiện nghi với diện tích 108m2: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp. 1 phòng ăn, 2wc.

Tổng quan nhà mái Thái có vẻ đẹp ngoại thất sang trọng, công năng sử dụng hợp lý. Nếu quý vị yêu thích mẫu nhà này hay có dự định thiết kế và thi công nhà đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác