Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110061

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110061

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Nhà 1 tầng mái Thái đảm bảo được yếu tố về thẩm mỹ cùng công năng sử dụng tuyệt vời. Đây là không gian sống được thiết kế vô cùng thông thoáng, thoải mái, phù hợp với từng sở thích của các gia đình. Hôm nay, Thảo Lương Home sẽ giới thiệu đến quý vị mẫu nhà mái Thái 1 tầng đẹp.

Căn nhà mái Thái 1 tầng này được thiết kế với mặt tiền thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, nhà được xử lý nền móng cao, tránh ẩm mốc và nồm.

Khoảng sân rộng, căn nhà gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác thanh bình và tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tiểu cảnh sân vườn ở phía trước và sau nhà cũng được bài trí logic, mát mẻ.

Hệ thống cửa được sắp đặt rất hài hòa, thông thoáng. Cửa kính nhôm xingfa hiện đại giúp đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài, mang nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng được KTS bố trí công năng sử dụng đầy đủ, bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ.

  • Phòng khách: rộng 22m2.
  • Không gian phòng bếp: Với diện tích 27m2.
  • Phòng thờ: rộng 9,2m2.
  • 3 phòng ngủ: diện tích lần lượt của các phòng ngủ là 16m2, 12m2 và 12m2.

Quý vị đã tham quan 1 vòng căn nhà 1 tầng mái Thái của anh Hòa ở Lâm Đồng do Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói. Qúy vị cảm thấy căn nhà này thế nào? Nếu quý vị yêu thích mẫu nhà này hoặc có nhu cầu thiết kế và thi công nhà đẹp hợp phong thủy, hãy liên hệ để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình!

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác