Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110037

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110037

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Điểm ấn tượng đầu tiên của mẫu nhà mái Thái phải kể đến chính là hệ mái dốc được thiết kế cân xứng hài hòa. Với cách thiết kế này, ngôi nhà càng thêm bề thế, sang trọng hơn.

Cách phối màu vô cùng sáng tạo, độc đáo: ngói xanh, tường trắng kết hợp các chi tiết phá cách màu nâu và xám làm ngôi nhà càng ghi điểm tuyệt đối trong lòng những gia chủ yêu nhà đẹp.

Hệ cửa được thiết kế đồng nhất là cửa nhôm kính xingfa, giúp không gian sống càng thêm thoáng mát, dễ chịu và gần gũi với tự nhiên.

Kiến trúc ngoại thất nhà mái Thái với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng đã làm biết bao gia chủ yêu nhà đẹp phải gật đầu hài lòng. Còn nội thất bên trong được bố trí công năng vô cùng hợp lý, khoa học, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình, cụ thể gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 bếp ăn, 4 phòng ngủ, 2 wc + tắm.

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho những gia chủ yêu vẻ đẹp bề thế, sang trọng, đồng thời, kiểu kiến trúc này còn đáp ứng về công năng, phong thủy. Nếu yêu thích mẫu nhà này hay bất kì mẫu nhà đẹp nào khác trong bộ sưu tập nhà đẹp của chúng tôi, hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ ngay để nhận được hồi đáp từ Thảo Lương Home nhé!

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác