Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110036

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110036

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng có diện tích rộng rãi hơn 100m2. Khoảng sân phía trước nhà khá lớn được kiến trúc sư thiết kế làm sân vui chơi, nơi đỗ xe rất thuận lợi. Tại phần sân vườn còn được gia chủ bố trí 1 bộ bàn ghế đá để các thành viên trong gia đình có thể ngồi uống nước, thưởng trà vào những buổi chiều gió mát.

Ngôi nhà có thiết kế hệ bậc tâm cấp cao ráo giúp ngôi nhà trông hiện đại, bề thế. Ngay chân hệ tam cấp còn được kiến trúc sư bố trí 2 cột vuông chắc chắn. Tại hai cột này được trang trí họa tiết đồng bộ với phần mái Thái giúp ngôi nhà nổi bật và hòa hợp.

Điểm đặc biệt của ngôi nhà Thái chính là hệ mái Thái sang trọng với thiết kế ba mái giúp ngôi nhà có điểm khác biệt và hiện đại.

Toàn bộ hệ cửa của ngôi nhà được sử dụng cửa kính khung nhôm xingfa giúp ngôi nhà hưởng được nhiều ánh sáng tự nhiênmở rộng được nhiều không gian.

Ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế với công năng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 bếp + ăn, 2 phòng vệ sinh.

Với những chi tiết đơn giản, kết hợp màu sắc và hình dáng đặc biệt của mẫu nhà mái Thái 1 tầng khiến nhiều người phải mê mẩn. Còn quý vị và các bạn cảm thấy như thế nào về mẫu nhà này? Nếu Quý vị và các bạn thích phong cách nhà này hoặc có bất kỳ nhu cầu nào về các mẫu nhà khác, hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ hotline Thảo Lương Home để nhận phản hồi từ chúng tôi ngay nhé!

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác