Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Nhà phố 2 tầng của Chị Linh ở Bình Định

Trang chủ » Dự án » Nhà phố » Nhà phố 2 tầng của Chị Linh ở Bình Định

Hình ảnh dự án

Clip giới thiệu dự án

Quá trình triển khai của Thảo Lương Home

Nếu Quý khách là một người yêu thích vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng cho không gian nhà ở ấm cúng, gần gũi tự nhiên thì mẫu nhà phố hiện đại mà Thảo Lương Home chia sẻ ngay sau đây chính là một gợi ý tuyệt vời.

Ngoại thất ngôi nhà

Chắc chắn những ai đã từng chiêm ngưỡng qua sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp ngoại thất của mẫu nhà này, ngoại thất ngôi nhà sử dụng màu trắng của tường kết hợp màu xám của hệ cột vuông vững chắc.

Với kiểu dáng là nhà phố, kiến trúc sư của Thảo Lương Home chú trọng trong việc tối ưu mở rộng không gian, vì vậy thiết kế hoàn toàn lược bỏ những chi tiết trang trí rườm rà.

Hệ bậc ngũ cấp được thiết kế hợp lý ốp đá đen, tính toán phù hợp phong thủy của gia chủ, điều này giúp mang lại sự an toàn, tiện nghi.

Khu vực cổng được thiết kế đồng nhất với các chi tiết của ngôi nhà giúp mang lại vẻ đẹp hài hòa, gần gũi tự nhiên cho không gian nhà ở.

Mặt tiền ngôi nhà được kiến trúc sư của Thảo Lương Home thiết kế ốp gỗ và đồng nhất với mái hiên trước nhà.

Chi tiết công năng ngôi nhà

Ngôi nhà được thiết kế với đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình gồm ở tầng 1 có 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ master, 1 phòng giặt, 2 wc, 1 gara xe. Ở tầng 2 có 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, 3 wc.

3 lối đi liên kết với bên ngoài giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng di chuyển ra vào nhà.

Công năng tầng 1

Mặt bằng công năng tầng 1 nhà Chị Linh
Mặt bằng công năng tầng 1 nhà Chị Linh

Không gian phòng khách được thiết kế xây dựng vô cùng rộng rãi với diện tích khoảng 29m2, phòng khách được xem là không gian đại diện của gia đình, vì vậy các kiến trúc sư của Thảo Lương Home rất chú trọng thiết kế. Tại đây gia chủ có đặt bộ bàn ghế và các đồ vật nội thất trang trí hiện đại tối giản.

Phòng khách với nội thất hiện đại tối giản
Phòng khách với nội thất hiện đại tối giản

Phòng bếp ăn hơn 40m2 có bố trí bộ bàn ăn, hệ bếp chữ L và các thiết bị điện hiện đại khác.

Phòng ngủ master rộng 18.5m2 có bố trí wc khép kín, không gian phòng ngủ luôn nhận được nhiều sự quan tâm khi thiết kế xây nhà. Bởi đơn giản đây là khu vực riêng tư không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, là nơi để gia chủ nghỉ ngơi, hồi phục năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

1 wc chung kết hợp với phòng giặt đồ: cách bố trí như vậy vừa giúp tối ưu không gian vừa đảm bảo tiện nghi trong sinh hoạt.

Ngoài ra, ở tầng 1 còn có không gian Garage (gara xe) rất rộng rãi khoảng 21m2.

Đối với nhà phố, mọi chi tiết thiết kế đều phải được tính toán tỉ mỉ, cẩn thận để không tốn nhiều diện tích. Không giống như những ngôi nhà khác, cầu thang của nhà phố này được thiết kế gọn gàng sát vách để phân chia không gian các tầng.

Công năng tầng 2

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà Chị Linh
Mặt bằng công năng tầng 2 nhà Chị Linh

Bước lên tầng 2 là không gian trang nghiêm của phòng thờ rộng 29m2 có liên kết với ban công. Phòng thờ là nơi thờ cúng trong mỗi gia đình Việt Nam để tỏ lòng thành kính.

Đối với nhu cầu của gia đình chị Linh, đội ngũ kiến trúc sư của Thảo Lương Home đã chú trọng thiết kế phù hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ. Phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất trong nhà và hướng bàn thờ theo đúng hướng tốt.

Không gian còn lại của của tầng 2 là 4 phòng ngủ và 3 wc, trong đó có 2 phòng ngủ có rộng 12m2 và 2 phòng ngủ rộng gần 18m2. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí đầy đủ vật dụng nội thất cần thiết trong sinh hoạt.

Báo chí truyền thông

Các dự án liên quan khác