Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Nhà ở kết hợp hiệu thuốc của Anh Tùng ở Long An

Trang chủ » Dự án » Nhà phố » Nhà ở kết hợp hiệu thuốc của Anh Tùng ở Long An

Hình ảnh dự án

Clip giới thiệu dự án

Quá trình triển khai của Thảo Lương Home

Nhà ở kết hợp kinh doanh là một trong những xu hướng xây nhà hiện nay, đặc biệt đối với những ngôi nhà nằm ngay mặt tiền. Vậy để làm sao để có thể xây được một ngôi nhà tối ưu nhất, vừa giúp phát triển được kinh doanh, vừa mang lại cuộc sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà ở kết hợp với hiệu thuốc tây được Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói sau đây.

#1. Tổng quan ngoại thất

Anh tùng Long An
Hiệu thuốc nhà anh tùng Long An

Thiết kế nhà phố giúp ngôi nhà trở nên trẻ trung, năng động trong mắt người nhìn. Ngôi nhà trở nên sang trọng với sự kết hợp giữa màu trắng tường của tầng 2 và màu vàng của đá ốp tường tại tầng 1. Đặc biệt ngôi nhà còn nổi bật hơn với bảng hiệu màu xanh dương. Hệ cửa cuốn tại tầng 1 chắc chắn, đảm bảo được an ninh cho cả ngôi nhà. Tại tầng 2 được thiết kế hệ cửa kính giúp hấp thụ nhiều ánh sáng tự nhiên.

#2. Mặt bằng công năng

Công năng sử dụng của ngôi nhà này có phần đặt biệt hơn, gồm có diện tích dùng để kinh doanh và nơi để ở. Cụ thể công năng ngôi nhà như sau: 1 PHÒNG BẾP ĂN, 1 PHÒNG KHO, 5 PHÒNG NGỦ, 2 PHÒNG VỆ SINH, 1 PHÒNG GIẶT. 

Anh tùng Long An
Mặt bằng công năng tầng 1

Tại phòng kinh doanh được bố trí các kệ trưng bày thuốc ngăn nắp, thoải mát di chuyển. Phía sau là nơi để gia đình sum họp quây quần bên bữa ăn và nghỉ ngơi.

Anh tùng Long An
Mặt bằng công năng tầng 2

Tiến lên tầng 2 là không gian để gia đình và nhân viên nghỉ ngơi. Ở không gian trống, gia chủ có thể bố trí khu vực kho để thuốc hoặc các vật dụng y tế khác.

Quý vị nghĩ sao về mẫu nhà ở kết hợp hiệu thuộc ở Long An này? Nếu quý khách đang có ý định thiết kế và thi công nhà ở hoặc nhà ở kết hợp với kinh doanh, showroom…Vui lòng nhấc máy gọi nhanh đến số hotline của Thảo Lương Home để được tư vấn sớm nhất nhé.

Báo chí truyền thông

Các dự án liên quan khác