Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Nhà mái Thái 1 tầng của anh Mạnh ở Bình Phước

Trang chủ » Dự án » Mái thái » Nhà mái Thái 1 tầng của anh Mạnh ở Bình Phước

Hình ảnh dự án

Clip giới thiệu dự án

Giới thiệu chi tiết dự án

Đến với review mẫu nhà mái Thái 1 tầng vô cùng độc đáo và tiện nghi của gia đình anh Mạnh tại Bình Phước, đây là căn nhà đã được các kiến trúc sư Thảo Lương Home đặt vào nhiều tâm huyết. Sau khi ngôi nhà được hoàn thành không chỉ nhận được lời khen của gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh.

Vẻ đẹp ngoại thất nhà mái Thái 1 tầng

Nhà mái Thái 1 tầng có sân vườn rộng rãi
Nhà mái Thái 1 tầng có sân vườn rộng rãi

Ngôi nhà có diện tích rộng rãi hơn 100m2. Khoảng sân khá lớn được kiến trúc sư thiết kế làm sân vui chơi, nơi đỗ xe rất thuận lợi. Tại phần sân vườn còn được gia chủ bố trí 1 bộ bàn ghế đá để các thành viên trong gia đình có thể ngồi uống nước, thưởng trà vào những buổi chiều gió mát.

Nhà mái Thái bề thế và nổi bật
Nhà mái Thái bề thế và nổi bật

Ngôi nhà có thiết kế hệ bậc tâm cấp cao ráo giúp ngôi nhà trông hiện đại bề thế. Ngay chân hệ tam cấp còn được kiến trúc sư bố trí 2 cột vuông chắc chắn. Tại hai cột này được trang trí họa tiết đồng bộ với phần mái Thái giúp ngôi nhà nổi bật và hòa hợp.

Ngôi nhà sang trọng với thiết kế 3 mái
Ngôi nhà sang trọng với thiết kế 3 mái

Điểm đặc biệt của ngôi nhà Thái chính là hệ mái Thái sang trọng với thiết kế ba mái giúp ngôi nhà có điểm khác biệt và hiện đại.

Toàn bộ căn nhà dùng cửa kính xingfa bền chắc
Toàn bộ căn nhà dùng cửa kính xingfa bền chắc

Toàn bộ hệ cửa của ngôi nhà được sử dụng cửa kính khung nhôm xingfa giúp ngôi nhà hưởng được nhiều ánh sáng tự nhiên và mở rộng được nhiều không gian.

Chi tiết công năng nhà mái Thái 1 tầng

Ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế với công năng như sau: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 bếp + ăn, 2 phòng vệ sinh.

Chi tiết công năng nhà mái Thái 1 tầng của anh Mạnh
Chi tiết công năng nhà mái Thái 1 tầng của anh Mạnh

Phòng khách: với diện tích hơn 19m2, tại đây được kiến trúc sư bố trí 1 bộ bàn ghế sofa êm ái thuận tiện để gia chủ có thể tiếp khách hoặc thư giãn.

Phòng thờ: rộng 7m2, tại phòng thời được bố trí 1 bàn thờ trang nghiêm giúp không gian tại đây trở nên sang trọng và huyền bí.

3 phòng ngủ: với diện tích lần lượt là: 11.2m2, 12.2m2 và 17.1 m2. Tại mỗi phòng ngủ được bố trí 1 giường ngủ và 1 tủ đựng đồ vô cùng ngăn nắp. Đặc biệt tại phòng ngủ 17.1m2 được thiết kế phòng vệ sinh kín thuận tiện trong sử dụng.

Phòng bếp: với diện tích 23m2 rộng rãi, với thiết kế hệ bếp chữ L hiện đại giúp tiết kiệm được không gian nấu nướng. Tại đây còn được KTS TLH bố trí 1 bộ bàn ăn 6-8 người vô cùng thoải mái. Đây sẽ là không gian lý tưởng, ấm áp để cả gia đình sum vầy bên nhau.

WC chung: khoảng 7m2 thuận tiện cho sinh hoạt chung của cả gia đình.Với những chi tiết đơn giản kết hợp màu sắc và hình dáng đặc biệt của ngôi nhà mái Thái của anh Mạnh đã khiến nhiều người phải mê mẩn. Còn quý vị và các bạn cảm thấy như thế nào về ngôi nhà này? Nếu Quý vị và các bạn thích phong cách nhà này hoặc có bất kỳ nhu cầu nào về các mẫu nhà khác, hãy để lại comment bên dưới để Thảo Lương Home giúp quý vị nhé!

Với những chi tiết đơn giản kết hợp màu sắc và hình dáng đặc biệt của ngôi nhà mái Thái của anh Mạnh đã khiến nhiều người phải mê mẩn. Còn quý vị và các bạn cảm thấy như thế nào về ngôi nhà này? Nếu Quý vị và các bạn thích phong cách nhà này hoặc có bất kỳ nhu cầu nào về các mẫu nhà khác, hãy để lại comment bên dưới để Thảo Lương Home giúp quý vị nhé!