Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Nhà mái Thái 1 tầng của Anh Phước ở Bình Dương

Trang chủ » Dự án » Mái thái » Nhà mái Thái 1 tầng của Anh Phước ở Bình Dương

Hình ảnh dự án

Clip giới thiệu dự án

Quá trình triển khai của Thảo Lương Home

Để quý vị và các bạn có thêm gợi ý xây nhà đẹp, Thảo Lương Home sẽ tiếp tục chia sẻ thêm 1 mẫu nhà phố 2 tầng của gia đình anh Phước ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) do Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói.

Đặc điểm ngoại thất

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là màu xanh của ngói kết hợp cùng màu trắng của tường, đây là sự kết hợp màu sắc tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, đầy sức sống nhưng không kém phần phần sang trọng.

Phía trước sảnh là hệ bậc tam cấp nền vàng cổ trắng, ngoài là điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà lại phù hợp với phong thủy của gia chủ, bên cạnh đó còn có hệ cột vuông chắc chắn, chân ốp đá màu vàng nổi bật.

Hệ cột vuông chắc chắn
Hệ cột vuông chắc chắn

Hệ cửa của ngôi nhà được thiết kế cửa đi bằng gỗ rộng rãi và hệ cửa sổ nhôm kính được thiết kế đúng với kích thước lỗ ban phong thủy, từ đó giúp đón lấy nguồn ánh sáng tự nhiên cũng như thu hút nhiều vận khí cho gia chủ.

Khu vực sân còn được thiết kế bồn hoa và trồng cây xanh, giúp mang lại không gian tươi mát, mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Cây xanh và bồn hoa trước sân
Cây xanh và bồn hoa trước sân

Chi tiết công năng

Với tổng diện tích xây dựng 82m2 , các KTS Thảo Lương Home đã tính toán 1 cách chính xác để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh Phước. Công năng trong nhà gồm có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn, 1 nhà tắm và 1 WC.

Mặt bằng công năng nhà mái Thái 1 tầng ở Thủ Dầu Một của Anh Phước
Mặt bằng công năng nhà mái Thái 1 tầng ở Thủ Dầu Một của Anh Phước

Phòng khách rộng 13.2m2 được bố trí TV và bộ sofa sang trọng.

Phòng ngủ được thiết kế 3 phòng đặt cạnh nhau, 2 phòng có đồng diện tích 10m2 được bố trí nội thất cơ bản và 1 phòng có diện tích lớn hơn 12.1m2, việc thiết kế này sẽ giúp các thành viên có không gian nghỉ ngơi và sinh hoạt

Bếp ăn có diện tích 20.7m2 vô cùng rộng rãi, được lắp đặt hệ bếp chữ L và bộ bàn ăn 6 người.

Nhà tắm có diện tích 2.7m2 và 1 WC 2.6m2 được Thảo Lương Home thiết kế ở cuối nhà, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh Phước.

Lối đi sau: ngoài lối đi ở sảnh chính, chúng tôi còn thiết kế thêm 1 lối đi ở phía sau để thuận tiện hơn vào những ngày gia đình có đám tiệc cũng như đảm bảo cho sự an toàn vào những khi có chuyện khẩn cấp.

Quá trình triển khai của Thảo Lương Home

Lễ bàn giao nhà ở

 

Báo chí truyền thông

Các dự án liên quan khác