Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mái mái Thái 1 tầng của Anh Nhân ở Khánh Hòa

Trang chủ » Dự án » Mái thái » Mái mái Thái 1 tầng của Anh Nhân ở Khánh Hòa

Hình ảnh dự án

Clip giới thiệu dự án

Quá trình triển khai của Thảo Lương Home

Các gia đình đang có ý định xây dựng nhà ở có diện tích vừa đủ, chi phí hợp lý thì không thể bỏ qua mẫu thiết kế nhà mái Thái 1 tầng đẹp của Thảo Lương Home. Công trình nhà mái thái 1 tầng dưới đây được Thảo Lương Home thiết kế và thi công trọn gói cho chủ đầu tư tại Khánh Hòa. Mời quý vị cùng khám phá ngoại thất công trình nhà mái Thái đang được ưa chuộng hiện nay.

Nhà mái Thái được xây dựng với diện tích mặt sàn 130m2, gây ấn tượng với người nhìn với thiết kế hình khối đơn giản nhưng nổi bật.

Hệ mái Thái có độ dốc cao, khối đua rộng đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như kết cấu cân đối, hài hòa. Mái ngói màu xanh kết hợp với nền sơn ngoại thất màu vàng kem, nhấn nhá thêm chút màu xám, tạo được hiệu ứng về màu sắc khá nổi bật và hài hoà.

Bậc tam cấp cao ráo được tính toán thiết kế hợp phong thủy nhà ở. Hệ cột vuông được thiết kế cách điệu, có tác dụng chính trong việc nâng đỡ, chịu lực cho toàn bộ ngôi nhà. Đồng thời, các cột vuông này còn có tác dụng trang trí – gia tăng độ thẩm mỹ cho căn nhà trở nên hoàn mỹ.

Toàn bộ phần chân tường đều được ốp đá tự nhiên, vừa bảo vệ công trình vừa gia tăng sự thẩm mỹ cho không gian. Xung quanh nhà còn được bố trí nhiều hoa lá, cây cỏ, tạo sự thư thái cho các thành viên trong gia đình thư giãn và sinh hoạt.

Kiến trúc mái Thái 1 tầng của gia đình anh Nhân đang trở thành xu hướng hiện nay. Nếu quý vị yêu thích mẫu nhà này thì hãy liên hệ qua hotline của Thảo Lương Home để được tư vấn tận tình nhất.

Báo chí truyền thông

Các dự án liên quan khác