Chống thấm Kingcat

Tại sao phải sử dụng chống thấm

Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới nên quanh năm nóng ẩm và mưa nhiều, lại thêm tính chất dễ co và dãn nở của bê tông cũng như các vật liệu xây dựng. Thêm vào đó tường các công trình khi hoàn thành đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Bởi vậy, khi gặp mưa hay ẩm ướt sẽ làm cho nước từ từ ngấm vào gây hiện tượng mốc tường, bám phủ rong rêu, tệ hơn nữa là nứt tường.

Ngoài tác nhân thời tiết thì thì sự xuống cấp của các vật liệu tiếp xúc với nước trong thời gian dài, rò rỉ của đường cấp thoát nước cũng có thể gây ra hiện tượng thấm dột. Chính vì những tác nhân trên mà việc sử dụng các sản phẩm chống thấm trở nên rất quan trọng trong xây dựng.

Tường nhà có chống thấm và tường không dùng chống thấm sau 1 thời gian sử dụng

Ưu điểm của việc sử dụng chống thấm

Nhiều người cho rằng việc sử dụng sản phẩm chống thấm là việc họ phải tốn thêm một số tiền, lãng phí mà không cần thiết.

Tuy nhiên thực tế không phải vậy! Nếu ngôi nhà được chống thấm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc sơn sửa lại khi bức tường dễ bị thấm nước rồi xuất hiện những vết nứt, nấm mốc sau này.

Ưu điểm của việc sử dụng sản phẩm chống thấm

Sau đây là những lí do cụ thể bạn nên sử dụng chống thấm cho công trình của mình:

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Những tác nhân thời tiết cực đoan sẽ không còn là nguyên nhân gây ẩm ướt, nấm mốc, rong rêu bám bẩn,… Toàn bộ bức tường sẽ được bảo vệ bởi lớp chống thấm, đảm bảo mĩ quan cho công trình.

Công trình kiên cố & vững chắc

Lớp phủ chống thấm sẽ lấp vào những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt vật liệu, bảo vệ hoàn toàn bức tường được bao phủ khiến nước không thể thấm vào bên trong, qua đó giúp công trình kiên cố và bền chắc hơn.

Bảo vệ thiết bị điện

Khi bề mặt tường được phủ một lớp chống thấm, các hơi ẩm không thể xâm nhập vào bên trong. Điều này đảm bảo rằng các thiết bị điện đặt sát tường của ngôi nhà sẽ không bị hơi ẩm xâm nhập làm hư hỏng hay chập điện.

Chính vì những điều trên sử dụng sơn chống thấm là một sự lựa chọn hoàn hảo vừa đảm bảo an toàn cho cuộc sống gia đình, vừa tiết kiệm lại giữ được vẻ đẹp của ngôi nhà theo năm tháng.

Ngày nay có rất nhiều hãng sơn chống thấm trên thị trường, tuy nhiên việc lựa chọn loại sơn phù hợp với ngôi nhà thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một thương hiệu chống thấm có tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng đón nhận, đặc biệt sản phẩm này được chính Thảo Lương Home sử dụng trong các dự án nhà của chúng tôi.

Chống thấm Kingcat có gì đặc biệt

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm chống thấm này được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng đến vậy, dưới đây là những ưu điểm của sản phẩm chống thấm của thương hiệu Kingcat Paint:

  1. Kingcat paint là chất liệu chống thấm chuyên nghiệp của Công ty sơn Yulung, một trong những nhà máy hàng đầu Đài Loan. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, Thảo Lương Home nhận thấy Kingcat là vật liệu chống thấm cao cấp siêu đa năng sử dụng cho nhiều bề mặt lại thân thiện với môi trường.
  2. Những sản phẩm của Kingcat được sản xuất phù hợp với từng vùng khí hậu tại Việt Nam, lại có nhiều công năng nổi bật như cách nhiệt, màng sơn dẻo dai, độ bám dính tuyệt vời, chống nấm mốc,…
  3. Kingcat paint còn có sản phẩm nổi bật là sơn chống thấm cách nhiệt, đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao với các nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao tạo nên đặc tính chống thấm và phản xạ bức nhiệt được dùng trong ngành hàng không vũ trụ. Có khả năng cách nhiệt cao, nhiệt độ càng cao thì khả năng cách nhiệt càng tốt, có thể giảm nhiệt tới 6°C.
  4. Ngoài khả năng chống vi khuẩn, nấm mốc, cách nhiệt thì Kingcat paint còn có khả năng giảm tiếng ồn khi trời mưa lớn, đây cũng là một công năng nổi bật được nhiều khách hàng yêu thích khi sử dụng dòng sơn này.
  5. Độ bám dính cao và công thức sản phẩm gốc nước, thân thiện với môi trường. Kingcat paint còn dễ sử dụng, ứng dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau, chống phồng rộp và nhăn.
Các dòng sản phẩm chống thấm Kingcat thông dụng

Với những ưu điểm vượt trội, ngày nay sơn chống thấm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xây dựng. Đặc biệt các sản phẩm của Kingcat paint dùng được cho cả nội lẫn ngoại thất giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ theo năm tháng lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thảo Lương Home tự tin là đơn vị luôn tỉ mỉ từ bản vẽ, thi công cho tới những nguyên vật liệu. Bởi chúng tôi luôn cố gắng để mang tới khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. Chống thấm Kingcat cũng đóng góp một phần trong những công trình của Thảo Lương Home thay chúng tôi bảo vệ ngôi nhà của bạn trước những tác nhân thời tiết và thời gian.