Xây nhà trọn gói
trên toàn quốc
0584.333.999 - 0374.33.55.66

Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110060

Trang chủ » Nhà mẫu » Mái thái » Mẫu nhà mái Thái 1 tầng TA110060

Gallery ảnh phối cảnh

Giới thiệu sơ lược

Nhà mái Thái đang là sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi vẻ đẹp bề thế, sang trọng. Để hiểu rõ hơn và khám phá nhiều hơn vẻ đẹp của mẫu nhà mái Thái này, hãy cùng Thảo Lương Home xem qua review mẫu nhà mái Thái 1 tầng dưới đây.

Hệ bậc tam cấp và trụ cột bo tròn giúp tăng sự vững chắc của tổng quan ngôi nhà.

Hệ cửa chính được làm khung gỗ tự nhiên, kính cường lực sang trọng, giúp ngôi nhà thêm khang trang tăng thêm ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Để giúp các thành viên trong gia đình có thể gần gũi với thiên nhiên, các kiến trúc sư đã thiết kế cây xanh tự nhiên xung quanh nhà.

Không gian trong nhà được bố trí công năng vô cùng hợp lý, khoa học, cụ thể gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 bếp ăn, 1 phòng wc và phòng tắm.

  • Phòng khách: với diện tích vô cùng rộng rãi là 30m2.
  • Phòng thờ: nằm đối diện phòng khách, rộng 10m2.
  • Phòng bếp ăn: rộng khoảng 25m2 có bố trí hệ bếp chữ L, bàn đảo bếp, bàn ăn 6-8 người.
  • 3 phòng ngủ: 2 phòng có diện tích là 14m2, phòng còn lại rộng 16m2. Ở tại mỗi phòng ngủ đều được bố trí đầy đủ các nội thất tiện nghi.
  • Phòng WC và phòng tắm: đầy đủ thuận tiện cho sinh hoạt.

Nếu yêu thích mẫu nhà này hay bất kì mẫu nhà đẹp nào khác trong bộ sưu tập nhà đẹp của chúng tôi, hãy để lại comment bên dưới cho chúng tôi biết hoặc liên hệ ngay để nhận được hồi đáp từ Thảo Lương Home quý vị nhé!

 

Báo chí truyền thông

Xem thêm các mẫu nhà khác